Bỏ túi ngay top 5 khóa học content marketing siêu uy tín

4501
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Không chỉ công nghệ thông tin trở thành một ngành hot hàng đầu, content marketing cũng dần trở thành ngành nghề thuộc top xu hướng tại thị trường Việt Nam. Hiệu quả to lớn trong thúc đẩy thương hiệu doanh nghiệp và hơn thế nữa. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 5 khóa học viết content marketing uy tín hàng đầu nhé!


Kyna cung cấp khóa học viết content marketing được hướng dẫn bởi những chuyên gia marketing có chuyên môn cao hàng đầu Việt Nam. Qua khóa học, học viên hiểu được tầm quan trọng của content marketing qua những bài học được đã được đúc kết, cô đọng. Ngoài ra, thông qua khóa học Kyna học viên còn được dạy về cách xây dựng nội dung trên nhiều nền tảng như corporate website, brand site, microsite/campaign site và landing page.

 

Edumall là đơn vị cung cấp những khóa học viết content marketing từ cơ bản đến nâng cao. Qua khóa học bạn sẽ có một cái nhìn tư duy về  tổng quan và hệ thống đầy đủ nhất với Content Marketing Online. Bạn sẽ học được các chiến thuật đăng bài, SEO, tăng tương tác và các kỹ thuật quảng bá Content. Ngoài ra, sau khi hoàn thành khóa học bạn được hỗ trợ định hướng, giới thiệu việc làm tại N-Hub. Thêm vào đó, học viên cũng có thể tham gia vào những dự án khởi nghiệp tại I-start lab. 2 tổ chức trực thuộc TNI Group.

 

Khóa học tại Vinalink được sinh ra là dành cho tất cả những ai có mong muốn viết content trong các lĩnh vực truyền thông, tiếp thị và bán hàng… Trong quá trình học, các học viên sẽ được tiếp cận, phân tích và áp dụng những bài học hữu ích nhất vào thực tế. Với những case study sáng tạo/tiếp thị nội dung của các thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới. Thêm vào đó, học viên sẽ được hướng dẫn trực tiếp những chiến lược tiếp thị nội dung mà các giảng viên của Vinalink Academy.

 

Khóa học viết content marketing tại Ngáo Content không chỉ dạy về là lý thuyết sách vở khô khan mà còn đan xen những bài tập thực hành thực tế. Điều này giúp học viên có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất. Khóa học giúp học viên hiểu về bức tranh tổng quan về Content Marketing và nghề content. Hay hiểu được phần nào cách vận hành và triển khai nội dung trên đa kênh. Bên cạnh đó, Ngáo Content tạo ra môi trường học tập chuyên nghiệp. Với cách truyền đạt đa dạng để có thể giúp các học viên hiểu kiến thức và áp dụng ngay những gì mình được học vào công việc, học tập và tư duy.

 

Tại Unica những khóa học viết content marketing tập trung vào việc đào tạo kỹ năng viết  content website chuyên sâu. Nó giúp ích cho học viên có thể tìm hiểu kỹ càng các giao diện website, cách viết, cách tối ưu bài viết chuẩn chỉnh từ A-Z cho nhiều nền tảng khác nhau. Ngoài ra, bạn sẽ được học thêm các kỹ năng khác ngoài kỹ năng viết như kỹ năng tìm kiếm Keyword, SEO căn bản và nhiều hơn thế nữa. Khóa học giúp học viên có thể vừa học vừa làm để nâng cao kỹ năng. Tham gia khóa học là bạn có thể hiểu rõ tường tận việc viết bài chuẩn SEO. 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 địa chỉ có khóa học xây dựng thương hiệu cá nhân chất lượng nhất

1663
0
Hiện nay để xây dựng vị trí riêng biệt của mình trong lòng người khác thì bạn cần có một trong những đặc điểm m...
Chi tiết
 
 

Top 5 khóa học python online dành cho bạn đam mê lập trình

2596
0
Thời đại công nghệ 4.0 ngày một phát triển, đòi hỏi con người chúng ta phải luôn không ngừng thích nghi và...
Chi tiết
 
 

Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội

43
0
Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội, tìm hiểu ngay cùng TOPDIACHI.vn nào!
Chi tiết
 
 

Top 5 web dạy khóa học kinh doanh online

82
0
Kinh doanh online không chỉ phù hợp với thời gian của nhiều người trẻ hiện nay, mà còn bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ 4.0. C&...
Chi tiết
 
 

Top 12 group bán hàng online hiệu quả nhất trên Facebook

118
12
Bán hàng online trên Facebook là một xu thế tất yếu của thời đại ngày nay, nhà nhà người người đều sử dụng facebook l...
Chi tiết