Top 10 Công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam

85
itvn9online itvn9online

Ở thời điểm hiện tại, lĩnh vực truyền thông, công nghệ đang dần chiếm vị trí quan trọng trong sự phát triển chung của thế giới. Sau đây, hãy cùng Topdiachi điểm qua các công ty, tập đoàn công nghệ nổi tiếng hàng đầu tại Việt Nam nhé.


FPT Software là tên gọi khác của công ty TNHH Phần Mềm FPT với nhiệm vụ chính là gia công phần mềm tại Việt Nam và nước ngoài. FPT Software theo đuổi mục tiêu gia công phần mềm để đáp ứng cho nhu cầu phát triển CNTT của các hãng phần mềm trong nước, các công ty lớn trong nước và tham vọng hơn là xuất khẩu phần mềm trên toàn thế giới cho các công ty nước ngoài biết đến tập đoàn FPT, mục đích chính là vươn đến tầm cao mới thông qua công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động


FPT Sofware xuất phát từ Công nghệ thông tin và Viễn Thông FPT là cốt lõi để đáp ứng cho khách hàng trên 63 tỉnh thành trên toàn lãnh thổ Việt Nam và mở rộng đến khách hàng toàn cầu. Từ khi được thành lập cho đến nay, FPT Software đã là công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ Công Nghệ Thông tin, xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: FPT Tower, số 10 Phạm Văn Bạch, phường Dịch Vọng, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 (24) 3 768 9048

Fax: +84 (24) 3 768 9049

Email: support@fpt-software.com

Fanpage: facebook.com/fptsoftware.official

Website: fpt-software.com

FPT Software
FPT Software là cái tên uy tín bậc nhất trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam
FPT Software
FPT Software
2

Viettel

0

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là một tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm nổi bật nhất của Viettel là mạng di động Viettel Mobile, và Viettel Telecom hiện đang là nhà mạng giữ thị phần lớn nhất trên thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam. Trong 30 năm hoạt động, từ ngành nghề chính ban đầu là xây lắp công trình viễn thông, đến nay Viettel đã phát triển thêm 5 ngành nghề mới là ngành dịch vụ viễn thông & CNTT; ngành nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông, ngành công nghiệp quốc phòng, ngành công nghiệp an ninh mạng và ngành cung cấp dịch vụ số.


Năm 2019, Viettel đã trở thành doanh nghiệp thuộc Top 15 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về số thuê bao, Top 40 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về doanh thu. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác định là 4,3 tỷ USD - thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới, và là thương hiệu giá trị nhất Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Số 1 Giang Văn Minh, P. Kim Mã, Q. Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 1800 8098/198

Email: cskh@viettel.com.vn

Fanpage: facebook.com/Vietteltelecom

Website: viettel.vn

Viettel
Viettel
Viettel
Viettel là cái tên quen thuộc với người sử dụng dịch vụ di động tại Việt Nam

CMC là một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam với gần 30 năm xây dựng và phát triển. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực trong 3 mảng: Giải pháp & Công nghệ (Technology & Solution), Kinh doanh quốc tế (Global Business), Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications).


Tại Việt Nam, Tập đoàn Công nghệ CMC được biết đến như một đối tác tin cậy và uy tín trong các dự án công nghệ thông tin - viễn thông cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan, bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính… Năm tài chính 2018, doanh thu lũy kế toàn Tập đoàn đạt 5.682 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 302 tỷ đồng. Hiện tại, Tập đoàn có hơn 2600 cán bộ nhân viên.


Với slogan “Aspire to Inspire the Digital World” (Khát khao chinh phục thế giới số). Với triết lý tập trung vào khát vọng (Aspire), vào truyền cảm hứng (Inspire), CMC muốn tạo dựng niềm tin trong khách hàng, động lực cho những người yêu công nghệ, sẵn sàng chia sẻ kiến thức với mọi người một cách công bằng, bình đẳng


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 17, Tòa nhà CMC, số 11 phố Duy Tân, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024 3795 8668

Fax: +8424. 3 795 8989

Email: info@cmc.com.vn

Fanpage: facebook.com/cmccorporation/

Website: cmc.com.vn

Tập đoàn Công nghệ CMC
Tập đoàn CMC luôn là một đối tác tin cậy và uy tín tại Việt Nam
Tập đoàn Công nghệ CMC
Tập đoàn Công nghệ CMC
4

VNG

0

VNG là một công ty công nghệ Việt Nam, thành lập vào năm 2004 với 4 mảng sản phẩm chính là Trò chơi trực tuyến, Nền tảng kết nối, Thanh toán điện tử và Dịch vụ điện toán đám mây. Hiện nay, VNG là công ty Internet và công nghệ hàng đầu Việt Nam. Sở hữu 2000 kỹ sư và nhân viên hoạt động trong lĩnh vực phát triển và phát hành game, nội dung số và giải trí trực tuyến, liên kết cộng đồng, phần mềm và tiện ích, sản phẩm về cổng thanh toán.


Với tinh thần đón nhận thách thức cùng mục tiêu dài hạn, VNG sẽ tiếp tục đóng góp cho cộng đồng với các những sản phẩm Internet và công nghệ thiết thực. Trên con đường kiến tạo những lợi ích cho cộng đồng, VNG là môi trường tràn đầy cơ hội cho các bạn trẻ thể hiện khả năng sáng tạo và sức mạnh tri thức của mình.


VNG tin vào sức mạnh của Internet và đặt cho mình sứ mệnh mang lại cho người dùng những trải nghiệm ý nghĩa. Qua đó, VNG không ngừng tìm kiếm những cách thức mới để Internet trở nên gần gũi hơn, mang lại nhiều thay đổi có giá trị hơn. Chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển, không ngừng cải tiến công nghệ, đồng thời duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức để hướng đến mục tiêu “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Đường số 13, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7 Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3962 3888

Email: vngcorporation@vng.com.vn

Fanpage: facebook.com/VNGCorporation.Page/

Website: vng.com.vn

VNG
Quá trình khởi nghiệp và phát triển không ngừng của VNG
VNG
VNG
5

Bkav

0

Bkav là Tập đoàn công nghệ hoạt động trong các lĩnh vực an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử, nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là 1 trong 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam do Hội Sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, nằm trong Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav là công ty đầu tiên trên thế giới đã phát hiện và công bố lỗ hổng trong công nghệ nhận dạng khuôn mặt trên máy tính xách tay ngay khi công nghệ này bắt đầu phổ biến. Nhận diện khuôn mặt được đánh giá có độ chính xác cao, được nhiều hãng công nghệ trên toàn cầu: như Toshiba, Lenovo, Asus… ứng dụng vào sản phẩm của mình.


Bkav là nhà công ty tiên phong với xứ mệnh xây dựng ngành công nghiệp sản xuất smartphone của Việt Nam. Hai năm liên tiếp sự kiện ra mắt điện thoại thông minh Bphone đều được bình chọn là một trong 10 sự kiện công nghệ của năm.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa nhà HH1, Khu đô thị Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (84-24) 3763 2552

Email: bkav@bkav.com.vn

Fanpage: facebook.com/BkavCorp/

Website: bkav.com.vn

Bkav
Bkav
Bkav
Bkav
6

VCCorp

0

Được thành lập vào năm 2006, Công ty CP VCCorp (VCCorp) là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ và nội dung số. Với hơn 10 năm hình thành và phát triển, VCCorp đã xây dựng được một hệ sinh thái Internet rộng lớn với rất nhiều sản phẩm sáng tạo, hữu ích trong nhiều lĩnh vực (quảng cáo trực tuyến, thương mại điện tử, trò chơi trực tuyến...) phủ sóng trên 90% người sử dụng Internet và mobile, có giá trị đóng góp lớn vào sự phát triển của Internet Việt Nam trong một thập kỷ qua.


Với năng lực công nghệ của mình, hiện VCCORP cũng đang cung cấp dịch vụ công nghệ với nhiều tiện ích phục vụ cho cộng đồng và khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: cung cấp nền tảng công nghệ cho hơn 30 tờ báo điện tử lớn của Việt Nam; cung cấp công nghệ quảng cáo, cung cấp hạ tầng kỹ thuật, điện toán đám mây, xử lý dữ liệu lớn cho rất nhiều đối tác…


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 10, 17, 19, 20, 21, 22 Toà nhà Center Building - Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại: 024.73095555 - Fax: 024 3974 3413

Vp HCM: Tầng 5, Tòa nhà báo Người Lao động, 123 Võ Văn Tần, P. Võ Thị Sáu, Q.3, HCM. Điện thoại: 84. 28 7307 7979 – Fax: 84. 28 3933 3774

Email: info@vccorp.vn

Fanpage: facebook.com/VCCorp/

Website: vccorp.vn

VCCorp
Công ty CP VCCorp
VCCorp
Công ty CP VCCorp

Tập đoàn Intel có 2 pháp nhân độc lập tại Việt Nam gồm Công ty TNHH Intel Việt Nam – hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị; mở rộng thị trường; chỉ với quy mô gồm 15 nhân viên; và Công ty TNHH Intel Products Việt Nam – công ty quản lý và vận hành nhà máy lắp ráp, kiểm định chipset tại Khu công nghệ cao trong Thành phố Hồ Chí Minh.


Intel sản xuất các sản phẩm như chip vi xử lý cho máy tính, bo mạch chủ, ổ nhớ flash, card mạng và các thiết bị máy tính khác. Intel Corporation là công ty sản xuất thiết bị chất bán dẫn lớn nhất thế giới, và là nhà phát minh ra chuỗi vi mạch xử lý thế hệ x86 mà bộ xử lý tìm thấy ở các máy tính cá nhân. Intel làm ra các sản phẩm motherboard chipsets (con chip mạch chủ), network cards (Card mạng lưới) and ICs (mạch tổ hợp), flash memory (bộ nhớ Flash), graphic chips (con chip đồ họa), embedded processors (bộ ghi xử lý), và các thiết bị khác có liên quan đến tin học và sự truyền thông.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Phòng 22.102, Lầu 22 Tòa nhà WeWork eTown Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, HCM

Điện thoại: (+84) 28 3825 2000

Fanpage: facebook.com/IntelVietnam/

Website: intel.vn

Intel Corporation
Intel Corporation
Intel Corporation
Intel Corporation
8

Netlink

0

Netlink là công ty chuyên về các giải pháp cho các publishers với mong muốn tối đa hiệu quả doanh thu và gia tăng traffic cho khách hàng thông qua các dịch vụ có chất lượng hàng đầu.


Với hơn 11 năm kinh nghiệm, Netlink tự tin là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kiếm tiền từ quảng cáo trên các trang web và ứng dụng di động, thông qua Google Adsense, Ad Exchange, DFP và Ads Network. Bên cạnh đó, Netlink còn cung cấp dịch vụ SEO thông minh, giải pháp Video In-stream, Out-stream tiện lợi và tránh các vấn đề bản quyền, hỗ trợ Publisher tích hợp các công nghệ tối ưu tốc độ tải trang và các update về kĩ thuật, công nghệ mới.


Phân phối hơn 5 tỷ hiển thị quảng cáo hàng tháng trên toàn cầu, cùng với các kĩ năng, kinh nghiệm và lợi thế của Google Channel Partner, Netlink tự tin sẽ giúp bạn tăng doanh thu quảng cáo và cung cấp giải pháp toàn diện cho các Publishers.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao, đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 933 886 969 - +84 985 085 351

Email: gcpp@netlink.vn - info@netlink.vn

Fanpage: facebook.com/NetlinkOnline/

Website: netlink.vn

Netlink
Netlink là đối tác đầu tiên được chứng nhận bởi Google trong khu vực Đông Nam Á
Netlink
Netlink là đối tác đầu tiên được chứng nhận bởi Google trong khu vực Đông Nam Á

Công ty TNHH Cốc Cốc được thành lập, phát triển không ngừng từ năm 2011 và hiện tại đang là công ty hàng đầu về mảng tìm kiếm dành riêng cho thị trường Việt Nam. Với mục tiêu vô cùng đơn giản và rõ ràng nhằm xây dựng một công cụ tìm kiếm "thuần Việt" có thể hiểu và khả năng xử lý tiếng Việt tốt hơn so với bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào khác.


Với những ưu điểm từ trình duyệt Cốc Cốc:

  • Công cụ lướt web nhanh và tiện lợi với nhiều tính năng thú vị được tích hợp sẵn như: truy cập Facebook nhanh và an toàn, tải file tốc độ cao, tính năng mua sắm trực tuyến thông minh, tự động thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh-Việt và nhiều tính năng thú vị khác.
  • Là giải pháp tốt nhất để tìm kiếm các doanh nghiệp lân cận cũng như trải nghiệm mua sắm trực tuyến.
  • Sở hữu kho dữ liệu khổng lồ, các địa điểm được cập nhật thường xuyên, kể cả những nơi khó tìm nhất
  • Hệ thống quảng cáo dựa trên đấu giá thời gian thực (RTB), sử dụng dễ dàng, hiệu quả cao, được thiết kế dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam.


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Phòng 1202, tầng 12, tòa nhà HITTC, 185 Giảng Võ, Hà Nội

Chi nhánh: Tầng 3, Khu AB, Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: (024) 3512 3776

Email: info@coccoc.vn

Fanpage: facebook.com/CocCocTrinhDuyet/

Website: coccoc.com

Cốc cốc
Trình duyệt Cốc cốc ngày càng phổ biến tại Việt Nam
Cốc cốc
Công ty TNHH Cốc Cốc

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) là một doanh nghiệp của nhà nước chuyên về đầu tư, sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực Viễn thông và Công nghệ thông tin tại Việt Nam. VNPT là Tập đoàn kinh tế nhà nước (Việt Nam) đứng số 2 về lĩnh vực Bưu chính, Viễn thông tại Việt Nam, được Chính phủ Việt Nam giao trọng trách là chủ đầu tư và là doanh nghiệp được quyền kinh doanh, vận hành và khai thác vệ tinh đầu tiên của Việt Nam, VINASAT-1 và VINASAT-2.


Với lịch sử hình thành hơn 25 năm phát triển, VNPT vẫn luôn là tập đoàn cung cấp các dịch vụ và sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin và truyền thông đa phương tiện cũng như liên tục nghiên cứu, phát triển, chế tạo, sản xuất thiết bị, sản phẩm viễn thông, công nghệ thông tin; phân phối các sản phẩm thiết bị viễn thông, công nghệ thông tin,...


Thông tin liên hệ:

Trụ sở chính: Tòa nhà VNPT, số 57 Phố Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hotline: 1800 1091 (nhánh 3)

Email: cskh@vnpt.vn

Fanpage: facebook.com/vinaphonefan

Website: vnpt.com.vn

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT
VNPT
Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam - VNPT
VNPT

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 10 xu hướng công nghệ hot nhất năm 2017 có thể thay đổi thế giới

87
10
Cuộc sống ngày càng phát triển, kéo theo nhu cầu con người cũng nâng lên một tầm cao mới. Trong năm 2017 này, cá...
Chi tiết
 
 

Top 10 sản phẩm công nghệ mới nhất năm 2016

97
10
Công nghệ càng ngày càng phát triển kéo theo đó cuộc sống của con người nhờ vậy cũng luôn không ngừng đượ...
Chi tiết
 
 

Top 10 đột phá vượt bậc nhất của công nghệ làm thay đổi cuộc sống loài người trong tương lai

93
10
Với sự phát triển thần tốc của khoa học công nghệ hiện nay, rất nhiều ý tưởng kỳ lạ tưởng chừng như chỉ xuất hiện trong các tiểu thuyết v&...
Chi tiết
 
 

Top 10 sự kiện công nghệ thông tin nổi bật nhất 2016

82
10
Năm 2016 đã kết thúc với hàng loạt những biến động và lĩnh vực công nghệ thông tin cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều. Hãy ...
Chi tiết
 
 

Top 10 thương vụ thâu tóm nổi bật của làng công nghệ 2016

81
10
Nếu bạn là người yêu công nghệ, quan tâm tới tin tức công nghệ thì đừng bỏ lỡ 10 thương vụ thâu tóm nổi bật của l&...
Chi tiết