Top 3 công ty thiết kế web/app UI/UX ở Hồ Chí Minh

1242
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Top 3 công ty thiết kế web/app UI/UX ở Hồ Chí Minh


Dotbase Technology & Solution là cái tên hàng đầu trong ngành công nghệ thông tin, cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng cao cho các doanh nghiệp vừa và lớn, bao gồm tư vấn thiết kế website trọn gói, phát triển phần mềm, phát triển ứng dụng web/mobile, phát triển nền tảng Web/App (Platform), kiểm tra chất lượng sản phẩm (QA), thiết kế giao diện người dùng (UI/UX), giải pháp đám mây, dịch vụ Content Copyright, Content Copywriter và nhiều dịch vụ khác…vvv

Dotbase nổi bật với quy trình làm việc chuyên nghiệp, sử dụng các phương pháp linh hoạt trong quản lý và giám sát dự án, giao tiếp minh bạch và một sự tiếp cận tập trung vào khách hàng để đảm bảo các dự án được hoàn thành đúng tiến độ và phù hợp với ngân sách. Nhờ vào điều này, Dotbase đã và đang xây dựng thành công thương hiệu và khẳng định vị thế của mình trong ngành công nghệ với các con số ấn tượng: 

  • Top 1 trong ngành Phát triển sản phẩm (Web/App/Platform) và Giải pháp CRM, ERP, POS
  • Hơn 150 dự án hoàn thành xuất sắc
  • Hơn 200 đối tác trong và ngoài nước tin tưởng và lựa chọn 

Dotbase luôn đặt “Thành công của khách hàng cũng là thành công của chính mình”, đội ngũ Quản lý chuyên nghiệp, đã từng làm việc tại các Công ty lớn về Thương mại điện tử, Du lịch (TA/OTA), SAAS. Dotbase luôn đồng hành cùng Khách hàng Cá nhân và các Doanh nghiệp vừa và lớn từ giai đoạn lên ý tưởng đến việc biến ý tưởng thành hiện thực, sau đó hỗ trợ vận hành trong thực tế.

 

2

GEEK Up

40

Được thành lập từ năm 2014, GEEK Up là ngôi nhà chung những người có đam mê vượt qua giới hạn để xây dựng các sản phẩm kỹ thuật số đột phá. GEEK Up đã và đang khẳng định mình như một đối tác uy tín và lựa chọn đáng tin cậy của nhiều khách hàng lớn cả trong và ngoài nước. 

Các tên tuổi như TPBank, SSI, Viettel, Heineken, The Coffee House, ELSA, Wall Street English,..., đã tin tưởng GEEK Up để thúc đẩy sự phát triển của họ thông qua các dự án kỹ thuật số đầy tiềm năng.

Một số sản phẩm tiêu biểu như: nền tảng Loyalty platform đầu tiên cho chuỗi cafe hàng đầu Việt Nam, nền tảng mobile thanh toán & đặt món tạo bước ngoặt lớn cho thị trường F&B tại Singapore, nền tảng giao thông công cộng thay đổi trải nghiệm di chuyển của 6 triệu người dân Singapore,...

Tại GEEK Up, mô hình quản lý dựa trên cấu trúc Agile đồng hành với sự tham gia tích cực của các thành viên cấp cao vào tất cả các khía cạnh của dự án. Điều này thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ và ra quyết định kịp thời, đảm bảo rằng các sản phẩm và dự án của GEEK Up đạt tiêu chuẩn cao nhất, đồng thời mang lại giá trị thực sự cho khách hàng. GEEK Up không chỉ xây dựng sản phẩm, mà còn xây dựng sự tin tưởng.

 

3

OKHUB

3

OKHUB Việt Nam tự hào là một cơ sở hoạt động từ năm 2022, có trụ sở tại Hà Nội, và đã nhanh chóng thiết lập một danh tiếng vững chắc trong lĩnh vực thiết kế và tiếp thị trên nền tảng digital.

Với sứ mệnh là sáng tạo và định hình các sản phẩm kỹ thuật số, OKHUB Việt Nam không chỉ đơn thuần sản xuất, mà còn đặt mục tiêu đem lại giá trị thực sự cho người dùng cuối với các dịch vụ đa dạng như branding, mobile app, UI/UX design, web development,...

OKHUB Agency luôn sáng tạo và truyền tải thông điệp vào từng dự án thiết kế phải kể đến app ứng dụng tài chính FE Online mang đến trải nghiệm người dùng tuyệt đỉnh, website kính mắt Anna tăng độ nhận diện thương hiệu và giữ chân khách hàng, trang web Baa Baby giúp khách hàng tìm kiếm thông tin, sản phẩm và dịch vụ một cách nhanh chóng và thuận tiện.

Với châm ngôn “Tạo ra các sản phẩm thiết kế và tiếp thị digital lấy người dùng làm trung tâm”, OKHUB Việt Nam luôn tuân thủ các nguyên tắc thiết kế UI/UX riêng: tính điều hướng, tính nguyên bản, tính khác biệt, tính bền vững, tính phát triển và tính phù hợp, đảm bảo rằng mỗi sản phẩm được tạo ra không chỉ đẹp mắt mà còn đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và mang lại lợi ích thực sự cho doanh nghiệp.

 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 trang web so sánh và tìm giá rẻ nhất dành cho bản thỏa sức mua sắm

4273
0
Top 5 trang web so sánh và tìm giá rẻ nhất dành cho bản thỏa sức mua sắm
Chi tiết
 
 

Top 5 beauty spa ở Nam Từ Liêm, Hà Nội

3632
0
Top 5 beauty spa ở Nam Từ Liêm, Hà Nội
Chi tiết
 
 

Top 5 beauty spa ở Tây Hồ, Hà Nội

1095
0
Top 5 beauty spa ở Tây Hồ, Hà Nội
Chi tiết
 
 

Top 3 beauty spa ở Thanh Trì, Hà Nội

2272
0
Top 3 beauty spa ở Thanh Trì, Hà Nội
Chi tiết
 
 

Bỏ túi kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đài Loan với giá siêu hạt dẻ

3041
0
Bỏ túi kinh nghiệm săn vé máy bay đi Đài Loan với giá siêu hạt dẻ cùng TOPDIACHI.vn ngay thôi nào! Đ&agr...
Chi tiết