Top 3 trại hè uy tín cho trẻ ở Hà Nội

3836
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Top 3 trại hè uy tín cho trẻ ở Hà Nội


Xưởng nghệ thuật Art Tree – thành viên trực thuộc trung tâm UNESCO Mỹ thuật Hà Nội chuyên về mảng đào tạo hội họa. Đây là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đào tạo mỹ thuật tích hợp kỹ năng mềm dựa trên phương pháp giáo dục của Châu Âu. Đây cũng là 1 trong những trung tâm mỹ thuật đầu tiên xây dựng cả 2 mô hình lớp vẽ cho thiếu nhi và người lớn. Trại hè cho trẻ ở Hà Nội về mỹ thuật tại Art Tree là sân chơi bổ ích cho các bạn trẻ từ 4 đến 15 tuổi giao lưu kết nối và khám phá khả năng bản thân.

 

Các hoạt động liên quan đến trại hè cho trẻ ở Hà Nội sẽ được WedoWegood tách riêng thành một khóa học chất lượng gồm hai khóa là trại hè Việt Nam và trại hè quốc tế. Nếu bạn là người muốn con em mình có một tư duy khai phóng, rộng mở thì trại hè quốc tế rất phù hợp với cháu. Còn nếu bạn muốn cháu được đào tạo trong sự giáo dục truyền thống, an toàn và có nề nếp cùng các văn hóa Việt, trại hè Việt sẽ là lựa chọn ưu tiên.

 

Đơn vị tiếp theo trong top 6 trại hè cho trẻ ở Hà Nội là Todaiedu. Todaiedu là đơn vị đào tạo tiếng Nhật dành cho trẻ. Với các khóa học và kỹ năng giúp trẻ có một vốn kiến thức tốt cùng kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật trôi chảy. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh trại hè hoặc các hoạt động ngoại khóa thì đây là một đơn vị không hề kém cạnh. Khi họ tổ chức hai khóa trại hè là khóa tại Việt Nam và một khóa tại Nhật Bản.

Đối với các em nhỏ tại Việt Nam thì việc du lịch qua một nước phát triển như Nhật đã là một điều hết sức tuyệt vời rồi huống gì nói đến việt tổ chức trại hè cho trẻ ở Hà Nội bên đấy, đúng không nào. Hãy đăng ký ngay trại hè học tập trải nghiệm Nhật Bản để trẻ có những hành trình thật tuyệt vời trên con đường phát triển bản thân nhé!

 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 5 địa chỉ cho thuê lều cắm trại Hà Nội uy tín nhất

2092
0
Khám phá các địa chỉ hàng đầu để thuê lều cắm trại Hà Nội và bắt đầu chuỗi kỳ nghỉ đầy ấn tượng. Từ những khu vực ngo...
Chi tiết
 
 

Top 5 cửa hàng mua lều cắm trại ở Hà Nội với giá cực chất

2771
0
Bạn yêu thích những buổi cắm trại và dã ngoại, sắm ngay cho mình một vật dụng không thể thiếu - Lều cắm trại. Bạn muốn t&igra...
Chi tiết
 
 

Top 7 Trường THCS tốt nhất tỉnh Hà Giang

111
7
Giáo dục THCS giúp học sinh củng cố và phát triển những kết quả của giáo dục tiểu học; có trình độ học vấn phổ th&oc...
Chi tiết