Top 5 khóa học python online dành cho bạn đam mê lập trình

2596
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Thời đại công nghệ 4.0 ngày một phát triển, đòi hỏi con người chúng ta phải luôn không ngừng thích nghi và đổi thay. Trong đó, ngày càng nhiều ngành nghề ứng dụng đến công nghệ thông tin, tự tạo cho mình một nền tảng vững chắc không bao giờ là thừa. Cùng TOPDIACHI.vn bỏ túi ngay top 5 khóa học python online dành cho bạn có đam lập trình ngay thôi nào!


Chương trình Học viện Công nghệ BKACAD tiền thân là Học viện mạng Cisco Bách Khoa được thành lập do Hiệu trưởng trường ĐH Bách Khoa HN ký thông qua. Đây là chương trình hợp tác chính thức của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội với Tập đoàn Cisco Systems. Vậy nên các bạn trẻ không cần phải lo về trình độ chuyên môn giảng dạy tại nơi này.

 

CodeGym Online tổ chức và triển khai phương pháp giảng dạy lập trình trực tuyến hiệu quả thông qua kết hợp các mô hình, công cụ đào tạo hiện đại và hệ thống phần mềm chất lượng. Qua đó, CodeGym Online giúp cho học viên dễ dàng tiếp cận với các kiến thức công nghệ ở nhiều cấp độ một cách hiệu quả với thời gian và chi phí phù hợp.

 

Khi đến với Unica, học viên sẽ được tích lũy những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình Python cho đến ứng dụng Python nâng cao. Ngoài ra, học viên được tiếp cận và thực hành với Python từ con số 0, rất thích hợp cho những người chưa có kiến thức về Python từ trước. Từ đó, Unica giúp học viên nhanh chóng thành thạo các thao tác làm việc và áp dụng vào công việc lập trình.

 

Stanford là đơn vị được cấp phép của sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội. Nên nơi đây có đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế qua những năm làm việc trong ngành. Phòng học được bố trí từ 5 – 12 học viên tăng khả năng trao đổi giữa chuyên gia và học viên. Tạo điều kiện cho giảng viên có thể giúp đỡ học viên trong quá trình học tập.

Khóa học “Lập trình Python cơ bản” tại Kyna dành cho những người chưa có kiến thức ban đầu nhưng yêu thích lập trình Python. Hoặc sinh viên không phải dân trong ngành muốn tăng khả năng có cơ hội việc làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Kyna cung cấp toàn bộ kiến thức của lập trình Python từ sơ cấp đến nâng cao. Người học có thể tạo ra một ứng dụng Python hoàn chỉnh sau khi hoàn thành khóa học.

 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Bỏ túi ngay top 5 khóa học content marketing siêu uy tín

4503
0
Không chỉ công nghệ thông tin trở thành một ngành hot hàng đầu, content marketing cũng dần trở thành ngành nghề ...
Chi tiết
 
 

Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội

44
0
Top 7 trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu tại Hà Nội, tìm hiểu ngay cùng TOPDIACHI.vn nào!
Chi tiết
 
 

Top 5 web dạy khóa học kinh doanh online

83
0
Kinh doanh online không chỉ phù hợp với thời gian của nhiều người trẻ hiện nay, mà còn bắt kịp xu thế của thời đại công nghệ 4.0. C&...
Chi tiết
 
 

Top 12 group bán hàng online hiệu quả nhất trên Facebook

118
12
Bán hàng online trên Facebook là một xu thế tất yếu của thời đại ngày nay, nhà nhà người người đều sử dụng facebook l...
Chi tiết
 
 

Top 6 Địa chỉ cho thuê váy cưới đẹp nhất tại Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

193
6
Hiện nay, để tổ chức đám cưới tốn rất nhiều những khoản chi tiêu lớn, thì việc lựa chọn thuê váy cưới là một phương án...
Chi tiết