Top 5 ngân hàng có lãi suất tốt nhất

2003
Thuật Nguyễn Khắc Thuật Nguyễn Khắc

Bạn đang có nhu cầu vay vốn để đầu tư cho công việc, hay mua sắm cá nhân. Cùng TOPDIACHI.vn tìm hiểu ngay top 5 ngân hàng có lãi suất tốt nhất ngay thôi nào!


1

VPBank

6

VPBank là một trong những ngân hàng có dịch vụ da dạng như cho vay tiền online, vay thấu chí, vay thế chấp. Các gói vay đơn vị này áp dụng như: vay kinh doanh, vay mua nhà, vay mua ô tô, vay tiêu dùng,..

Hạn mức ngân hàng đưa ra cho khách hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, bạn có thể vay tối đa lên tới 20 tỷ (85% giá trị tài sản đảm bảo). Điều này giúp giải quyết nhu cầu về tài chính nhanh chóng. Trong khi khoản vay có kỳ hạn dài từ 25 – 35 năm năm. Nhờ đó, bạn có thể chủ động được việc trả nợ.

Tuy nhiên, hồ sơ vay vốn tại VPBank yêu cầu khá chặt chẽ. Cùng với đó là quá trình thẩm định nghiêm ngặt. Nếu hồ sơ của bạn có vấn đề sẽ rất khó để nhận được khoản vay. 

 

Ngoài gói vay tín chấp với lãi suất hấp dẫn, Shinhan Bank cũng cung cấp đến khách hàng gói vay thế chấp với hạn mức cao. Theo đó, bạn có thể vay tới 70% giá trị tài sản với thời gian thanh toán 25 năm. 

Gói vay thế chấp được Shinhan Bank áp dụng lãi suất hấp dẫn. Trong 5 năm đầu, khách hàng được ưu đãi lãi suất cố định từ 6,2% – 7,8%/ năm. Sau thời gian này, lãi suất thả nổi không quá 12%/năm. 

Điểm trừ của ngân hàng này đó chính là khu vực hỗ trợ vay vốn còn hạn chế. Bên cạnh đó, thời gian thẩm định hồ sơ lâu nên ảnh hưởng đến việc giải ngân. 

3

BIDV

37

BIDV cung cấp đến khách hàng nhiều gói vay thế chấp như: mua nhà, mua xe ô tô, kinh doanh,… Tùy thuộc vào nhu cầu, bạn có thể lựa chọn hình thức vay phù hợp với hạn mức lên tới 80% giá trị tài sản. 

Thủ tục vay khá đơn giản với thời gian thẩm định hồ sơ nhanh chóng. Khi có nhu cầu, nhân viên tín dụng sẽ hỗ trợ để kiểm tra khả năng vay của bạn. Trường hợp đủ điều kiện, nhân viên tín dụng giúp khách hàng hoàn tất thủ tục trong thời gian nhanh nhất. 

Tuy vậy, lãi suất của ngân hàng này khá cao lên tới 11%/năm. Vì thế, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định về khoản vay. 

 

Ngân hàng Vietcombank hỗ trợ khách hàng vay dựa trên thu nhập thực tế. Nhờ đó, khách hàng có thể chủ động được việc trả nợ. Thủ tục vay vốn của đơn vị này cũng khá nhanh gọn. Thời gian thẩm định nhanh chóng. 

So với các ngân hàng khác, điều kiện vay vốn tại Vietcombank cũng có phần thoáng hơn. Sau khi đăng ký vay, nhân viên tín dụng sẽ hỗ trợ bạn từ a – z giúp hoàn tất thủ tục nhanh chóng. 

Điểm trừ của gói vay vốn của Vietcombank đó là có thu các khoản phí thay đổi, phí dịch vụ cao. Đặc biệt là phí trả trước của ngân hàng này thuộc nhóm đắt nhất.

 

Techcombank là một trong những ngân hàng lớn với gói sản phẩm cho vay đa dạng. Ngân hàng cung cấp gói vay cho cá nhân và doanh nghiệp với hạn mức cao. Trong đó, cá nhân có thể vay mua nhà, mua xe, đầu tư kinh doanh,….

Thủ tục vay vốn tại Techcombank khá đơn giản. Với mỗi khoản vay, khách hàng được nhân viên tín dụng hỗ trợ 24/7, đảm bảo hoàn tất hồ sơ nhanh chóng, giải ngân kịp thời. 

Tuy nhiên, lãi suất thả nổi tại đơn vị này khá cao. Tùy vào từng thời điểm, ngân hàng sẽ căn cứ để điều chỉnh lãi suất. Vì thế, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ trước khi vay. 

 


Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác
Bài viết tương tự
 
 

Top 7 quán cơm gà ngon nhất ở Quảng Ngãi

254
7
Tới Quảng Ngãi nếu bỏ qua món cơm gà thì thực sự vô cùng đáng tiếc. Người dân xứ Quảng ăn cơm gà h&agrav...
Chi tiết