Top 7 Bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất ở Hà Nội

39
itvn9online itvn9online

Mỗi năm Việt Nam có hàng ngàn người mắc bệnh ung thư và tỉ lệ tử vong lên đến hơn 70%. Nguyên nhân gây ra ung thư rất nhiều, có thể do thói quen ăn uống sinh hoạt, cũng có thể do di truyền... Nhưng dù là nguyên nhân gì, chúng ta cũng nên phát hiện sớm mầm bệnh để có thể kịp thời có những biện pháp hợp lý. Dưới đây là danh sách những bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất tại Hà Nội hiện nay.


Có lịch sử thành lập khá lâu đời, từ 8/3/2004, đến nay đã hoạt động được 12 năm. Được xem như là viện chuyên khoa về huyết học và truyền máu tốt nhất tại Hà Nội, có khả năng tầm soát ung thư sớm với kết quả chính xác nhằm đưa ra những biện pháp kịp thời để phản ứng với mầm bệnh ung thư


Thông tin liện hệ:

Địa chỉ: Phố Pham Văn Bạch- Cầu Giấy- Hà Nội

SĐT: 024 3286 8026

Website: http://vienhuyethoc.vn/

Viện Huyết Học Truyền Máu Trung Ương - Phạm Văn Bạch,Yên Hòa, Cầu Giấy
Viện Huyết Học Truyền Máu TW - 14 Trần Thái Tông, Cầu Giấy

Một trong những bệnh viện nổi tiếng nhất Hà Nội, cũng là một trong những bệnh viện tầm soát ung thư tốt nhất. Bệnh viện Bạch Mai có những dịch vụ khám chuyên đoán các bệnh ung bướu, phát hiện sớm mầm bệnh và nguyên nhân gây ung thư. Ngoài ra Bệnh viện Bạch Mai còn có những nghiên cứu về đề tài phòng chống ung thư rất đáng chú ý. Bệnh viện Bạch Mai được thành lập từ 1/4/1978, đến nay đã hoạt động được 38 năm.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 78 Giải Phóng- Phương Mai- Đống Đa- Hà Nội

SĐT:024 3869 3731

Website: http://bachmai.gov.vn/

Bệnh viện Bạch Mai - 78 Giải Phóng, Phương Mai, Đống Đa
Một trong những Bệnh viện nổi tiếng nhất ở Hà Nội

Bệnh viện K là viện chuyên khoa đầu ngành về phòng chống ung thư, đặc biệt là các bệnh về ung bướu. Hiện nay Bệnh viện K đang áp dụng công nghệ hiện đại với ứng dụng máy SPECT để chuẩn đoán và phát hiện sớm ung thư, ung thư di căn nhằm, cho kết quả chính xác cao nhằm có những biện pháp ngăn chặn kịp thời. Việc tầm soát được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi nhất và có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề. Bệnh viện K được thành lập khá lâu đời, từ năm 1969.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 30 đường Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì

SĐT: 090 469 08 18

Website: http://benhvienk.vn

Bệnh viện K Hà Nội - Số 30 đường Cầu Bươu, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì
Bệnh viện K - đầu ngành trong việc phát hiện sớm và phòng chống ung thư

Bệnh viện Quân Y 103 trực thuộc Học Viện Quân Y - Bộ Quốc Phòng Việt Nam. Được sự đầu tư của Bộ Quốc Phòng, Bệnh viện Quân Y 103 áp dụng những công nghệ và ứng dụng hiện đại trong việc tầm soát ung thư. Bệnh viện sử dụng ứng dụng máy Architect, máy sinh hóa và miễn dịch hiện đại để thực hiện việc tầm soát ung thư. Khoa hóa sinh của bệnh viện đảm nhiệm rất tốt công việc chuẩn đoán, xét nghiệm nguyên nhân ung thư tiền liệt tuyến, ung thư gan, ung thư cổ tử cung, ung thư vú... cho kết quả chính xác nhất.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông

SĐT::(04)33566713

Website: http://www.benhvien103.vn/vietnamese/trangchu/

Bệnh viện Quân Y 103 - 261 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông
Các cán bộ - chiến sĩ của Bệnh viện Quân Y 103 nhận danh hiệu

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội được thành lập từ năm 2000, trải qua 16 năm hoạt động đã trở thành viện chuyên khóa về ung bướu hàng đầu ở Hà Nội. Bệnh viện chuyên tiếp nhận chuẩn đoán và điều trị cho các bệnh nhân mắc ung thư ở cả Hà Nội và các tỉnh lân cận. Chuyên khoa đầu ngành của bệnh viện là ung bướu và các bệnh ung thư liên quan.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 091 554 61 16

Website: https://benhvienungbuouhanoi.vn/

Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội - 42A Bệnh viện Thanh Nhàn, Thanh Nhàn
Bệnh viện Ung Bướu Hà Nội - chuyên tiếp nhận và điều trị bệnh nhân ung thư

Bệnh viện Đại Học Y được thành lập từ năm 2007 và đã trải qua 9 năm hoạt động. Bệnh viện liên tục được đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất, giúp cho việc tầm soát ung thư trở nên chính xác và tốt hơn bao giờ hết. Trung tâm nội soi và chuẩn đoán của bệnh viện Đại Học Y được đánh giá là trung tâm lớn nhất Việt Nam với những công nghệ, kỹ thuật cao để phục vụ cho việc chuẩn đoán, phát hiện sớm ung thư. Ngoài ra, những chuyên gia đầu ngành sẽ tư vấn và thăm khám, trực tiếp điều trị khiến bệnh nhân an tâm hơn khi khám tại đây.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

SĐT: 024 3852 3798

Website: http://benhviendaihocyhanoi.com/

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội - Số 1 Tôn Thất Tùng
Bệnh viện Đại Học Y - điểm đến an tâm cho việc khấm chữa bệnh

Bệnh viện 108 là bệnh viện tuyến Trung ương, đầu ngành Quân đội. Bệnh viện 108 được nhiều bệnh nhân tin tưởng, đánh giá cao về hiệu quả khám chữa bệnh và chất lượng dịch vụ.

Hiện nay, Bệnh viện 108 có triển khai khám sức khỏe tổng quát và các gói khám tầm soát ung thư để phục vụ bệnh nhân tại Trung tâm Khám sức khỏe định kỳ, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108. Bệnh viện 108 đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại hàng đầu


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

SĐT: 069572400

Website: http://www.benhvien108.vn/home.htm

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108- Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Bệnh viện trung ương quân đội 108

Ý kiến

()
Bình luận
Các bình luận khác