Top 7 Trung tâm tiếng Anh tại TP. Thái Bình, Thái Bình dành cho mọi lứa tuổi

34
itvn9online itvn9online

Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay ngày càng trở nên cấp thiết và là xu thế chung của toàn xã hội. Chiếm lĩnh được ngôn ngữ này, chúng ta có nhiều điều kiện để phát triển cơ hội học tập và việc làm của mình. Không chỉ có ở các thành phố lớn, thành phố Thái Bình cũng có nhiều trung tâm học tiếng Anh uy tín và chất lượng.Trong bài viết dưới đây,Topdiachi sẽ giới thiệu với các bạn một số địa chỉ học tiếng Anh tại thành phố Thái Bình dành cho mọi lứa tuổi để bạn lựa chọn.


Better English Center là trường học tiếng Anh đầu tiên cho học sinh Thái Bình, bắt đầu hoạt động từ năm 2009 cho bạn nhiều cơ hội tiếp cận với dịch vụ giáo dục chất lượng. Mục tiêu của Better English Center là ”Better English – Better Life” (tiếng Anh tốt, tương lai sáng), trung tâm luôn hướng các đối tượng học viên của mình tới việc học và thi lấy các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế như: TOEIC, IELTS. Đến với Better English Center, học viên sẽ được trang bị giáo trình màu hiện đại, chất lượng, hình thức đẹp được xuất bản bởi các Nhà xuất bản danh tiếng trên thế giới.


Better English Center tự hào tiên phong dẫn đường cho học sinh, sinh viên Thái Bình chiếm lĩnh ngôn ngữ thứ 2 một cách thành thạo. Trung tâm đã xây dựng thành công thương hiệu bằng việc định hướng cho học viên theo đuổi ước mơ, dù là những học viên ở ngoại tỉnh nhưng vẫn có thể đạt kết quả 8,5 - 9,0 điểm trong kì thi IELTS quốc tế, dành cơ hội đăng kí vào các trường đại học đẳng cấp trên thế giới. Với mô hình phát triển toàn diện, được học với giáo viên bản xứ, học viên sẽ thực hành tiếng Anh theo dự án, phát triển và hoàn thiện kĩ năng mềm trong môi trường học tập chất lượng cao nhất.


Các khóa học:

 • Khóa học tiếng Anh trẻ em
 • Khóa học tiếng Anh cấp 1,2,3
 • Khóa học tiếng Anh giao tiếp
 • Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp
 • Khóa học tiếng Anh luyện thi IELTS
 • Khóa học tiếng Anh luyện thi TOEI


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Lô 2.10- 2.11 đường Ngô Quyền, Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình

Điện thoại: 0227 3609 955

Email: better_english_school@yahoo.com

Website: http://bec.com.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/BetterEnglishVN/

Giờ mở cửa: 07:00 - 11:30 | 14:00 - 21:30

Trung tâm Anh ngữ Better Thái Bình
Trung tâm Anh ngữ Better - Thái Bình
Trung tâm Anh ngữ Better Thái Bình
Giới thiệu về Trung tâm Anh ngữ Better - Thái Bình

Lucky English Thái Bình là trung tâm Anh ngữ quốc tế, đơn vị đào tạo chuyên sâu và có hệ thống về tiếng Anh cho mọi lứa tuổi. Với môi trường học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên giảng dạy có chất lượng kết hợp giữa giáo viên Việt Nam và người nước ngoài, thời gian học tập linh động, phù hợp, giáo trình biên soạn khoa học, đa dạng,… chắc chắn sẽ giúp các học viên đạt kết quả học tập tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm còn có hệ thống Camera quan sát để các bậc phụ huynh có thể theo dõi quá trình học tập của con em mình bất kì nơi nào và lúc nào.


Lucky English Thái Bình thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh cho mọi lứa tuổi ở các trình độ khác nhau cũng như các khung giờ để học viên lựa chọn. Với học sinh từ trung học cơ sở trở xuống còn được cung cấp miễn phí suất ăn nhẹ trong mỗi buổi học và có cả rạp chiếu phim mini nhằm nâng cao hiệu quả học tập của các em.


Bạn có thể học tại trung tâm hoặc trung tâm sẽ cử giáo viên đến tận nơi để dạy nâng cao trình độ tiếng Anh đối với cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. Ngoài ra, bạn cũng có thể học riêng theo yêu cầu giúp học viên tiết kiệm thời gian đi lại và có nhiều điều kiện để giáo viên quan tâm, nâng cao kĩ năng ứng dụng và thực hành tiếng Anh của bạn.


Các chương trình đào tạo:

 • Tiếng Anh mầm non
 • Tiếng Anh thiếu nhi
 • Tiếng Anh thiếu niên
 • Tiếng Anh giao tiếp
 • Luyện thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEIC, TOEFL) và quốc gia
 • Đào tạo doanh nghiệp
 • Các khóa học bổ trợ và luyện tập theo yêu cầu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 28B - Đường Bùi Thị Xuân - KĐT Petro Thăng Long, TP. Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0898 253 279 & 0898 257 179
Email: info@luckyenglish.edu.vn
Website: www.luckyenglish.edu.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhnguquoctelucky/

Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Lucky English Thái Bình
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Lucky English Thái Bình
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Lucky English Thái Bình
Trung tâm Anh ngữ Quốc tế Lucky English Thái Bình

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống gần 150 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó bao gồm cả Thái Bình. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền đất nước.


Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên cơ hội trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên nước ngoài và các chương trình học kết hợp trải nghiệm thực tế cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.


Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 14 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với gần 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên với hơn 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic...

Mang trong mình sứ mệnh cao cả là tạo cơ hội học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học sinh, sinh viên trên toàn quốc.

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng cao nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Tầng 5, 38 Lê Lợi, Đề Thám, TP. Thái Bình, Thái Bình - 022 7365 8484 & 022 7365 8585
 • Số 32 Trần Phú, Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Thái Bình - 022 7384 4888 & 022 7383 0555

Hotline: 1900 6494

Email: ocean_thaibinh2@ocean.edu.vn

Website: https://ocean.edu.vn/

Fanpage:

 • Ocean Edu 38 Lê Lợi: https://www.facebook.com/OceanEdu.ThaiBinhTB/
 • Ocean Edu 32 Trần Phú: https://www.facebook.com/OceanEdu.ThaiBinh2
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Các học viên tại trung tâm tiếng Anh Ocean Edu
Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
Trung tâm tiếng Anh Ocean Edu Thái Bình

Bạn có đang mắc phải các “hội chứng”: Cảm thấy khó khăn về việc học tiếng anh? Muốn trau dồi những kiến thức cần thiết về tiếng Anh giao tiếp đặc biệt là kỹ năng nghe nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu? Tìm kiếm một phương pháp học tiếng Anh thực sự hiệu quả? Đừng quá lo lắng, một khi tìm đến trung tâm Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish, những ưu phiền ấy của bạn chẳng còn là vấn đề nan giải nữa.


Nơi đây vẫn liên tục mở các lớp Tiếng anh giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao dành cho mọi lứa tuổi, luyện thi toeic, ielts,... với phương pháp giảng dạy dễ hiểu, đội ngũ giáo viên giỏi, trẻ, nhiệt huyết sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu học tập của mình.


Ngại giao tiếp tiếng Anh giờ đây chỉ là trong quá khứ, tự tin thể hiện bản thân mình với vốn từ dồi dào, chẳng sợ sệt, e ngại mỗi khi gặp gỡ người nước ngoài chính là kết quả sau khi học tập tại trung tâm Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số nhà 07, Ngõ 734, Phố Lý Bôn, Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình
Điện thoại: 0385 152 931
Email: riceenglish.tb@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/RiceCommunity/
Giờ mở cửa: 08:00 - 21:30

   Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish
   Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish
   Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish
   Tiếng Anh Thái Bình - RiceEnglish

   Apax English là trung tâm tiếng Anh cho trẻ em hàng đầu tại Thái Bình và cả Việt Nam, tất cả những thứ tại đây đều tuyệt vời chỉ có chi phí là sẽ hơi cao so với mặt bằng chung, nhưng so với chất lượng thì không có gì đáng bàn cãi.


   Những điều khác biệt mà Apax English đã làm rất tốt so với những trung tâm tiếng anh khác là: Apax English xây dựng cả một hệ sinh thái để trẻ có thể tiếp thu kiến thức và phát triển toàn diện nhất, một xã thu nhỏ được mô phỏng ngay tại khuôn viên của Apax English như: thư viên, căn-tin, khu ẩm thực,... giúp trẻ có những trải nghiệm thực tiễn đáng nhớ nhất.


   Apax áp dụng những công nghệ hiện đại và phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua hệ thống học trực tuyến E-Learning đầu tiên (giao diện smartphone), hổ trợ trẻ và phụ huynh cùng tự học linh hoạt và dễ dàng. Apax English cũng có chương trình đào tạo kỹ năng & ứng dụng 7 tính cách thành công, giúp trẻ không chỉ có thể giao tiếp tiếng Anh mà còn hướng đến sự thay đổi tư duy toàn diện và hình thành, phát triển những thói quen tốt, xây dựng tinh thần lãnh đạo bản thân.


   Apax Leaders cũng sở hữu đội ngũ giáo viên 100% trình đọ bản ngữ, có chứng chỉ giảng dạy quốc tế (Tesol, Cetal, Tefl) cùng giáo trình xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế Mỹ. Apax giúp trẻ xóa bỏ rào cản ngôn ngữ và tự tin giao tiếp trong môi trường quốc tế.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Tầng 3&4, tòa nhà Khách sạn Dầu khí Thái Bình, Số 458 Lý Bôn, TP. Thái Bình, Thái Bình
   Điện thoại: 0976 400 933 & 022 7730 6699
   Email: trinhnp1@apaxleaders.edu.vn
   Website: http://apaxenglish.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/apaxenglishthaibinh

   Apax English Thái Bình
   Apax English Thái Bình
   Apax English Thái Bình
   Apax English Thái Bình

   IVY - IELTS Thái Bình là đơn vị đăng ký thi IELTS chính thức với Hội đồng Anh và IDP. IVY được sáng lập bởi nhóm các du học sinh tốt nghiệp và trở về từ các trường đại học hàng đầu tại Anh Quốc nhằm giải quyết vấn đề gốc rễ của giấc mơ vẫn chưa thành hiện thực của người Việt - thế hệ trẻ đạt chuẩn trở thành công dân toàn cầu. Đối với một công dân toàn cầu ‘giao tiếp tiếng Anh thành thạo’ là chưa đủ, cá nhân đó phải đủ khả năng sử dụng tiếng Anh để nắm lấy các cơ hội du học và nghề nghiệp, xây dựng các mối quan hệ, tham gia vào các chương trình đào tạo quốc tế và có bằng cấp được công nhận quốc tế.


   Đội ngũ sáng lập IVY từ khi trở về đã đem lại được những tài nguyên chất lượng cao cho quê hương để IVY là đơn vị đào tạo đầu tiên tại Thái Bình đáp ứng được tiêu chuẩn khắt khe của một đơn vị đào tạo đạt chuẩn và đủ tầm: Tất cả giáo viên của IVY đều có chứng chỉ IELTS quốc tế bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam.


   Thư viện ngoại văn của IVY có hơn 10 000 đầu sách ngoại văn gốc được tài trợ từ thư viện quốc gia New Zealand để thực hiện sứ mệnh trở thành thư viện ngoại văn lớn nhất Việt Nam. Phương pháp học tập Eclecticism - phương pháp giảng dạy ngoại ngữ mới nhất trên thế giới đã được áp dụng thành công tại Úc và New Zealand, và đang trở thành phương pháp được áp dụng tại các nước tiên tiến giúp người học có thể đọc được những cuốn sách ngoại văn chỉ sau 30 buổi học.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: LkA02 - KĐT 379, Phan Bá Vành, TP. Thái Bình, Thái Bình
   Điện thoại: 022 7650 7999
   Website: http://www.ivyielts.com/
   Fanpage: https://www.facebook.com/ivyielts.thaibinh

   IVY - IELTS Thái Bình
   IVY - IELTS Thái Bình
   IVY - IELTS Thái Bình
   IVY - IELTS Thái Bình

   Language Link Academic Thái Bình là thương hiệu giáo dục Anh ngữ hàng đầu đến từ Anh Quốc với hơn 45 năm danh tiếng quốc tế và hơn 25 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Tại đây có các chương trình đào tại tiếng Anh dành cho mọi lứa tuổi:

   • Khoá học Tiếng Anh Mẫu giáo
   • Khoá học Tiếng Anh Chuyên Tiểu học
   • Khoá học Tiếng Anh Chuyên THCS
   • Khoá học Tiếng Anh Luyện thi IELTS
   • Khoá học Tiếng Anh Giao tiếp Chuyên nghiệp
   • Chương trình Anh văn hè
   • Chương trình Tiếng Anh trực tuyến
   • Chương trình Tiếng Anh dạy kèm cao cấp

   Language Link Academic có chương trình phát triển song song 2 kỹ năng mũi nhọn ngữ pháp kết hợp với giao tiếp theo chuẩn khung tham chiếu ngôn ngữ Châu Âu CEFR và chương trình Tiếng Anh chuẩn của Bộ GD&ĐT. Phương pháp giảng dạy giúp tối đa hóa thời gian thực hành, theo dõi thường xuyên sự tiến bộ của từng học viên để đưa ra lộ trình học tập cá nhân hóa, phù hợp với trình độ và nhận thức của trẻ. Đội ngũ giáo viên nước ngoài truyền lửa, tận tâm và có chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế, giúp con nuôi dưỡng niềm đam mê học Tiếng Anh và phát huy tối đa khả năng ngôn ngữ của bản thân. Môi trường học tập hiện đại, văn minh, an toàn đảm bảo sự phát triển toàn diện và năng động cho các học viên.


   THÔNG TIN LIÊN HỆ:
   Địa chỉ: Lô 01-A10, ngã tư Lê Quý Đôn giao với Nguyễn Văn Năng, Trần Lãm, TP. Thái Bình, Thái Bình
   Điện thoại: 0702 023 355
   Email: thaibinh@languagelink.edu.vn
   Website: https://thaibinh.llv.edu.vn/
   Fanpage: https://www.facebook.com/llathaibinh

   Language Link Academic Thái Bình
   Language Link Academic Thái Bình
   Language Link Academic Thái Bình
   Language Link Academic Thái Bình

   Ý kiến

   ()
   Bình luận
   Các bình luận khác
   Bài viết tương tự
    
    

   Top 8 Trường Đại học, Cao đẳng tốt nhất tại tỉnh Thái Bình

   40
   8
   Thái Bình được biết đến là quê hương của nhà bác học Lê Quý Đôn, có truyền thống hiếu học lâ...
   Chi tiết